ลูกดิ้นน้อย

ใครเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง27w3 วัน แต่ดูเหมือนลูกดิ้นน้อยมากตอนกลางวัน จะดิ้นแรง และบ่อยช่วงกลางคืนมากกว่า ในใจแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ ยิ่งดึกยิ่งคึก กลางวันนอนอย่างเดียว55

4y ago

ใช่ค่ะ ช่วงที่เราจะนอน ลูกดิ้นเก่งมาก เราก็นึกว่าลูกเปิดคอนเสิร์ต555

ปกติค่ะ ชอบคึกตอนดึกๆ เป็นกันหลายบ้าน

4y ago

คึกจนเรานอนไม่หลับ ไปหลับตอนเช้า ง่วงตอนกลางวันตลอด