เด็กกลับหัว27w3ผิดปกติไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็กกลับหัว27w3ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆคนไหนเด็กหลับหัวกี่สัปดาห์ค่ะหมอนัดตรวจเมื่อวานอัลตราซาว์บอกว่าเด็กกลับหัวรอแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับหัวแบบไหนคะ ? ท่าหัว ลงเชิงกราน (เตรียมคลอด) ส่วนตัวคิดว่าน่าจะท่าหัวค่ะ ไม่งั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด