ปวดเนื้อปวดตัวเวลานอนมากๆ 😭😭😭😭😭😭😭

ใครเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย หลับๆตื่นๆทั้งคืนเลยค่ะ พึ่งได้ 23วีคเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ จะเปลี่ยนท่านอนทีก็ทรมาน ชอบตื่นขึ้นมาช่วง ตี 3-4 ทุกวัน แล้วก็นอนต่อไม่หลับ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😢😢😢