ท้องได้16weekแล้ว แต่ไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลยค่ะ แปลกมั้ยคะ

ใครเป็นบ้างคะ??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอด19วีคค่ะคุณแม่ อย่ากังวลนะคะ(บ้านนี้ท้องหนาด้วย)

เราตัวเล็กค่ะ พึ่งรู้สึกน้องดิ้นตอน 19-20วีคค่ะ อย่าเครียดนะคะ

ท้องหนาก็มีส่วนนะคะ ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกช่วง20วีคขึ้นไป

ไม่แปลกคาะ ปกติตัวเล็กจะดิ้นให้รู้สึกแบบชัดๆเลยคือ 20w ค่ะ

เรื่องปกติคะแม่ บางคนเร็วบางคนช้า คุณแม่ไม่ต้องเครียดคะ

24วีคแล้ว แต่ม่รู้สึกว่าน่องดิ้นมา1วันกว่าๆแล้วค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะตอนนั้นทานพารา ขอบคุณสำหรับข้อมูล

ของเราหน้าท้องหนารู้สึกน้องตอดตอน22วีคแล้วจ้า

ไม่แปลกจ้า บางคนหน้าท้องหนา อาจจะไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้ท้อง2​ 17วีค3วัน​ ยังไม่รู้​สึก​ตอดเลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ขนาดท้อง2 มารู้สึกตอดตอน19วีค