ลูกไม่ทานนม

ลูกน้อง 5เดือนกว่าจะ 6 เดือนแล้วไม่ยอมทานนมตอนกลางคืน กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง ต้องทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

ช่วงวัยของเด็ก ลูกไม่ยอมกินนม กินนมน้อยลง ต้องจัดการยังไง มีวิธีแก้ไหม https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%A1

กลางคืนน้องจะหลับยาวขึ้น ไม่แปลกค่ะถ้าลูกไม่ตื่นมากินนม บ้านนี้ก็ตื่นน้อยค่ะ 💞

ตอนกลางวัน น้องทานมั๊ยคะ

5y ago

ทานค่ะ แต่ทานเยอะสุด4-5 ครั้ง ครั้งละ4-5ออนค่ะแม่

เปนช่วงพักผ่อน