หน้าคล้ายๆ หรือมโน

ใครเป็นบ้าง พอเห็นเด็กๆ ทารก มองไปๆก็มีส่วนคล้ายลูกเรา เพราะทารกหน้าเหมือนๆกันใช่ไหม ?

1 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันค่ะ ตอนที่ลูกเราอยู่ห้องเด็กป่วย จะมีเด็กคนอื่นนอนเรียงๆไปด้วย หาลูกเกือบไม่เจอค่ะ (คลอดเสร็จอยู่ด้วยกันแค่วันเดียว เขาก็ต้องขึ้นไปห้องนั้นแล้ว ยังไม่ทันจำหน้าเลยด้วยซ้ำ ทั้งเจ็บแผลผ่าด้วย เมายาสลบด้วย) จนต้องหาป้ายชื่อแทนเลยค่ะ กับดูสีผิว