น้ำหนักตอนตั้งครรภ์ 75 หลังตั้งครรภ์ เหลือ 69 ไม่ทราบว่าลูกจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

ใครเป็นบ้าง ช่วยเม้นบอกหน่อย ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนเเล้ว เราควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ท้องน้ำหนักก็จะลงค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก53 ท้องเดือนแรกถึงเดือนที่3หนัก50 เพราะแพ้ท้อง เบื่ออาหาร แต่หมอบอกเด็กปกติดีค่ะ ช่วงไตรมาสแรกเค้ายังมีสารอาหารจากถุงแดงอยู่ ผ่านไตรมาสแรกไปค่อยบำรุงก็ได้ค่ะแม่