Single mum

ใครเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ... #ตั้งท้อง 8 week

16 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูก3คน หาเงินให้ลูกเอง ทำงานตัวคนเดียว ค่ารถ/ค่าห้อง/ค่าน้ำ/ค่าไฟ/ค่านม/ค่าแพมเพิส/ค่าเทอมลูกทุกอย่าง หาเองหมดค่ะ สู้ๆเพื่อลูกค่ะ

เร็วๆนี้ค่ะ เพราะคิดว่า เลี้ยงคนเดียวน่าจะดีกว่ามีอีกคนมาช่วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ต่อไปนะค่ะเพื่ออนาคตของลูก ❤️🥰

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ

เราค่ะ นึกถึงหน้าลูก แล้วก้าวต่อไปค่ะ

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ

✋✋✋ 8เดือนกว่าแล้วค่าาาาา

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ