ตอนนี้กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวโดยไม่ทันได้ตั้งตัว..แต่ตั้งใจที่จะเลี้ยงลูกเองและเลี้ยงให้ดีที่สุด

ใครเป็นSingle mom เหมือนบ้านนี้บ้าง???

ตอนนี้กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวโดยไม่ทันได้ตั้งตัว..แต่ตั้งใจที่จะเลี้ยงลูกเองและเลี้ยงให้ดีที่สุด
25 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ มาท้องตอนเลิกกัน แต่เขาก็เหมือนจะรับนะคะ พอท้องได้ประมาน5เดือน ก็ทิ้งไป ตอนนี้ลูก9เดือนกว่าแล้ว เขาไม่ได้เลี้ยงดูไม่เคยให้แม้แต่ค่านมลูก และที่สำคัญไม่มาเซ็นเป็นพ่อด้วย สู้ๆนะคะคุณแม่ เข้าใจเลยว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวนี่เหนื่อยมาก แต่พอเห็นหน้าลูกก็มีความสุขแย้ว หนูคิดว่าการที่เขาไม่มาวุ่นวายอาจจะเป็นอะไรที่ดีนะ💖

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ตกอยู่ในสภาวะเดียวกันเลยค่ะ ต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ยังไม่คลอดเลย😭

บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนค่ะแม่ สู้ไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆ ค่ะ...เป็น single mom เหมือนกัน ตอนนี้น้อง 11 เดือนแล้วคำ...

สู้ๆ ค่ะ นี่เป็น single mom ตั้งแต่ตั้งครรภ์เลย

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ สู้ค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เช่นกันค่า