ตกขาว ท้อง5จะ6เดือน

ใครเปนมั้งคะ ตกขาว ไม่มีอาการคันรึเจบท้องน้อย บางทีเปนใข่ขาววุ้นๆ บางที่เปนเมือกๆ ไม่สบายตัวเลยค่ะ บางทีเปนแป้งๆ แม่บ้านใหนเปนมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้าท้อง2เดือนกว่าๆค่ะ เป็นเหมือนกันคุณหมอบอกปกติค่ะ แค่ระวังไม่ให้มีเลือดออกค่ะ