16w ค่ะ เงียบกริบ ไม่แพ้อาหาร แต่แพ้ผื่นคัน คอเริ่มขึ้นเส้นดำๆ เจ็บขาหนีบมาก เป็นช่วงตอนลุกขึ้น

ใครเจ็บแบบเราบ้าง ผ่อนคลายแบบไหน หมอบอกเป็นอาการปกติ แค่อยากรู้วิธีผ่อนคลายของท่านอื่นๆ

1 ตอบกลับ

แพ้ผื่นคันเหมือนกันเลยค่ะ