ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะแม่ๆ

ใครเจอแม่ผัวแบบเราบ้าง หลังคลอดน้องได้1เดือน6วันแล้ว คือเราปั้มนมหลังลูกเข้าเต้าแล้าเราเอาไปแช่ช่องแข็ง แม่ผัวพูดว่า "จะแช่เย็นทำไมเวลาลูกจะกินมันเย็น" (ต้องอุ่นอยู่แล้วป่ะ) ฉันเลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยแล้วมาเจอแม่ผัวแบบนี้อีกประสาทกิน×2ไปเลยจ้าโอ้ยย...

26 ตอบกลับ

เหมือนกันคะตอนนี้คือม่ปั้มคะกินผงคู่กับนมแม่คะ

ไม่แช่มันก็เสียสิคะแม่ย่า55555

555 ให้ความรู้ เค้าไปค่ะ

อย่าไปสนใจคะ

ประสาทแดก

สู้ๆค่ะ