อาการหลังคลอด

หลังคลอดน้องได้ 2 เดือน6วัน หลังหมดน้ำคาวปลา ก็มีประจำเดือนมาทุกวัน วันนี้ตกเป็นก้อน และยังมีกลิ่นอยู่ ผิดปกติไหมค่ะ หรือเป็นเพราะผลข้างเคียงของการฝังยาคุม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการหลังคลอด
4 ตอบกลับ

เรา2เดือน1วัน ผ่าคลอดฝังยาคุม ตั้งแต่คลอดคือไม่มีวันไหนไม่ได้ใส่ผ้าอนามัย มาวันละนิดๆไม่เคยหายเลยค่ะ

11mo ago

ใช่ๆค่ะแม่เราก็น้ำหนักลดค่ะก่อนท้อง50ตอนนี้45 ลดเยอะมากๆ

ก้อเป็นไปได้คะ การฝังยาผลข้างเคียงเยอะ ถ้าผิดปกติ แนะนำไปตรวจนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอด1เดือนฉีดยาคุม เป็นประจำเดือนนาน

เป็นเหมือนกันค่ะ