แผลหลังคลอดไม่ติดกันเรา เราอยากทราบว่าใครเคยไปเย็บแผลหลังคลอดใหม่

ใครเคยไปเย็บแผลหลังคลอดใหม่ไหมค่ะ พอดีว่าแผลเราไม่ติดกัน แต่ไม่กล้าไปหาหมอค่ะกลัวหมอตรวจภายในเพราะว่ามันยังเจ็บตรงแผลอยู่เลย ถ้าใครเคยไปบอกประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าหมอฉีดยาชาไหม เขากรีดแผลใหม่หรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากรีดใหม่นะแม่

4y ago

แล้วแผลมันจะติดไหมค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่แผลสดแล้ว