ยากลูโคส

ใครเคยไปหาหมอแล้วหมอให้กลูโคสกลับมาบ้านด้วยค่ะ ต้องกินตอนไหนอย่างไร ขอคนอธิบายหน่อยค่ะ

ยากลูโคส
2 ตอบกลับ

เอาไปโรงบาลด้วยคะ เจาะแล้วค่อยกินรออีก2ชมเจาะอรกทีคะ อันนี้ที่แม่เจาะมานะคะ

บ้านนีให้กินก่อนไปหาหมอ ก่อนที่จะเจาะเลือดค่ะ

5y ago

บ้านนี้หมอให้กินมาแต่บ้านก่อน2ชั่วโมง ค่อยมาหาหมอที่คลินิก จะได้ไม่หิวข้าวมาก