ขอถามคุณแม่ที่มีประสบการหน่อยค่ะ

ใครเคยไปยุบ้านสามีแล้วไม่ได้ย้ายสิตรักษาไปด้วยเวลาไปอันเตอร์ซาวดูเพศลูกจะเสียตังเยอะไหมค่ะในการเสียค่าอันเตอร์ซาวเพศลูกคนที่ไม่มีสิตรักษา

2 ตอบกลับ

ราคาแต่ล่ะที่ต่างกันค่ะ โทรสอบถามเลย

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

รพ.รัฐ ไม่น่าจะเกิน500ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณนะค่ะ