สวัสดีค่ะ ใครเคยไปซาวแล้วไม่เจอน้องบ้างคะ

ใครเคยไปซาวแล้วไม่เจอน้องบ้างค่ะ เจอแต่ถุง แต่หมอนัดซาวอีกรอบวันที่29นี้ค่ะ ตอนนั้นไปซาว7วิค 🥲 ใจไม่ดีเลย🥲

2 ตอบกลับ

อาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ ได้ลองซาวด์ทางช่องคลอดรึยังคะ ส่วนตัวซาวด์ตอน 5w ทางหน้าท้อง (เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์) ตอน 6w ทางช่องคลอด เริ่มเห็นเป็นก้อนตัวอ่อน หัวใจเต้น ตอน 7w ทางช่องคลอด ก้อนตัวอ่อน ใหญ่ขึ้นแล้ว หัวใจเต้น ตอน 9w เริ่มเห็นเป็นตัว เห็นแขนขาค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ