ขอคำแนะนำการใช้ยาเหน็บคะ

ใครเคยได้รับยามาเหน็บระหว่างตั้งครรภ์​บ้างมั้ยคะ พอดีตอนนี้ท้อง10สัปดาห์​มีเลือดออก คุณหมอฉีดยากันแท้ง แล้วก็ให้ยามาเหน็บทางช่องคลอด ใครมีประสบการณ์​ช่วยแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราใช้ยากินแล้วเหน็บต่ออีก7วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ