ใครเคยให้ลูกกินข้าวก่อน6เดือนบ้าง

ใครเคยให้ลูกกินข้าวก่อน6เดือนบ้างค้ะ?? เราอ้ะหาหมอมาวันนี้ น้องคลอดก่อนกำหนดตอนนี้4เดือนล่ะวันนี้หาหมอมาแล้วหมอบอกน้ำหนักน้อยเกินไป หมอว่าต้องกินข้าวแล้วและคุณแม่ เราควรให้น้องกินไม กังวลอ้ะ นี้ที่หมอนัดนี้คือหมอเฉพาะทางของเด้กดูแลน้องตั้งแต่ยุNICU เลยค้ะแม่

1 ตอบกลับ

ปกติแล้ว เด็กควรจะกินอาหารหลัง 6 เดือนค่ะ แนะนำว่าคุณแม่ลองปรึกษาพวกคลินิกนมแม่ด้วยนะคะว่าควรหรือไม่