อย่าดราม่าแม่นะคะ …

ใครเคยให้นมน้องแล้วสูบบุหรี่บ้างคะ อยากสูบสัก1มวน จะต้องเว้นกี่ชั่วโมงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้โอกาสนี้ เลิกบุหรี่เพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ เพื่อลูกเพื่อตัวเองในอนาคต //หลีกเลี่ยงควันบุหรี่มือสองอย่างไรดี สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ ควรตระหนักถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับคนในครอบครัว ไม่ควรสูบบุหรี่ภายในบ้าน เปลี่ยนเสื้อผ้าและล้างมือที่อาจปนเปื้อนสารเคมีจากควันบุหรี่ก่อนสัมผัสหรืออุ้มเด็กและทารก ทางที่ดีที่สุดในการป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากควันบุหรี่ คือหลีกเลี่ยงสถานที่ ๆ มีควันบุหรี่ และไม่อยู่ในบริเวณเขตสูบบุหรี่ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน