แอปไหนน่าเชื่อถือมากกว่าคะ

ใครเคยใช้แอปพวกนี้บ้างค่ะ?อันไหนแม่นกว่าคะ

แอปไหนน่าเชื่อถือมากกว่าคะ
4 ตอบกลับ

เราใช้2แอพเลยค่ะ ดูควบคู่กันไป มันจะห่างกันอยู่ประมาณ 2-3 วัน

บ้านนี้ ใช้ flo คะ ส่วนตัวแล้วแม่นดีค่ะ

flo แม่นค่ะ ใช้มา 2 ท้องแล้วค่ะ

เราใช้floตรงค่ะ