มีใครเคยใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ไหมค่ะ

ใครเคยใช้เข็มขัดพยุงครรภ์รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ใช้ดีไหม และซื้อได้ที่ไหน ของแบรนด์อะไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยใช้ค่ะ ซื้อจากในเพจขายของแม่ตั้งครรภ์ค่ะ จำยี่ห้อไม่ได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าใช้ดีนะคะ ใช้แบบที่ประคองใต้ท้องและพยุงด้านบนด้วยค่ะ ช่วยให้ไม่ค่อยหน่วงท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าา