ครีมทาท้องตัวนี้ดีมั้ยคะ พอดีเห็นในเฟส

ใครเคยใช้มาตอบหน่อยจ้าา ตอนนี้ท้องแตกลายเยอะมาก หาครีมทาท้องอยู่จ้า

ครีมทาท้องตัวนี้ดีมั้ยคะ พอดีเห็นในเฟส
1 ตอบกลับ

ใช้นีเวียดีสุดค่ะ

5y ago

ใช้น้ำมันมะพร้าว+นีเวีย สีน้ำเงิน ก้ยังแตกเป็นแผนที่เลยค่ะแม่ ทาตั้งแต่ท้อง3เดือนจนตอนนี้8เดือนแล้ว คันมากเลยค่ะ 😔 ขนาดโบกเช้าเย็น