ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ใครเคยใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปของ huggies บ้านนี่ปลื้มมากจ้านุ๊มมมนุ่มซึมซับไวแต่ราคาแรงไปนิดนึงสำหรับแม่บ้านนี้555

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
4 ตอบกลับ

ชอบเหมือนกันค่ะของที่เราใช้สีเขียวมันนุ่มมากๆๆ​ แต่ราคาแอบแรง555😅

บ้านนี้ชอบvow babyคะ ถูกและซึมซับดีมาก

เท่าไรคะ

😮

4y ago

ตอบคำถามด้วยอิโมจิ บ่อยๆ เดี๋ยวโดนเตือนและหักคะแนนนะ แอปออกกฎมานานแล้วจ้า