ใครเคยใช้ปั๊มนมแบบโยก เนเจอร์บ้าง?

ใครเคยใช้บ้างคะ ใช้ดีมั้ยคะ รุ่นนี้ MN-3 ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แต่จะซื้อปั๊มนมเผื่อไว้ให้ลูกทานนมแม่จากขวดบ้างสลับกับเต้า จะได้มีเวลาทำอะไรบ้าง ไม่ได้กะจะทำสต๊อก จะซื้อปั๊มไฟฟ้าก็ราคาสูง กลัวว่าจะไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่ดีสมราคา #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใครเคยใช้ปั๊มนมแบบโยก เนเจอร์บ้าง?
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะแต่เมื่อยมือมาก

3y ago

ซื้อมาแล้วค่ะ ไว้คลอดก่อน คงได้ใช้ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า