ใช้ดีมั้ยคะ???

ใครเคยใช้บ้างคะ ทากันหน้าท้องลาย ใครเคยใช้แล้วช่วยบอกทีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้ดีมั้ยคะ???
16 ตอบกลับ

ใช้ดีมากส่วนตัวเราใช้ตั้งแต่ก้อนท้องตั้งแต่เริ่มอ้วนเริ่มแตก แต่พอท้องเข้า7เดือนอะไรก็เอาไม่อยู่คนจะแตกบังไงมันก็แตก ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะแม่

ใช้ค่ะ แต่ใช้คู่กับครีม jergens สูตรเข้มข้นด้วยค่ะ ไม่แตกค่ะ ปกติเป็นคนผิวแตกง่ายด้วยค่ะ เพราะอวบ ต้นขา กับข้อพีบแตกเป็นลายเลย แต่ตอนท้อง ใช้ 2 ตัวนี้ รอดมาได้ค่ะ

ใช้ดีค่ะ ไม่เหนอะหนะ แต่เรื่องผิวจะแตกไม่แตกแล้วแต่คนด้วยค่ะ เราใช้ตั้งแต่เพิ่งท้อง แต่มาแตกตอนเดือนที่ 8 ค่ะ เราโบกหลายตัวเลยนะคะ แต่ไม่รอดจริงๆ😥😥

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ใช้คู่กะนีเวียตลับน้ำเงิน ตอนนี้7เดือนยังไม่แตกเลยค่ะ แต่ถ้าคนจะอตกทาครีมเยอะแพงแค่ใหนก็แตกค่ะ

เราใช้น้ำมันมะกอกทาที่ท้องตลอด แต่ไม่ค่อยได้ทาต้นขา สรุปท้องไม่แตก ต้นขาแตก 😂

บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรทาเลยค่ะท้องสองแล้วไม่แตกเลย💓

ใช้ดีค่ะ มาแตกลายเอาเดือนสุดท้ายก่อนคลอด

ใช้ดีค่ะ..ส่วนตัวเราว่าไม่เหนอะหนะดีค่ะ

บ้านนี้ใช้คะแต่ไม่รอดแตก8เดือร

แปดเดือนแล้วท้องไม่มีรอยเลย