มีใครเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างคะ

ใครเคยใช้บ้างคะ กางเกงผ้าอ้อมซักได้ ผ้าสาลูคัตตอน100% แบบติดตีนตุกแก

มีใครเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างคะ
17 ตอบกลับ

เคยซื้อมาว่าจะใช้ แต่น้องฉี่บ่อยมาก และกว่าจะแห้งใช้เวลานานนิดนึงเพราะมันหนา สรุปได้ใช้ครั้งเดียว เพราะลูกโตเร็ว มันเบียดขาทำให้มีรอยแดง กลัวขาถลอก เคยลองใช้ทั้งแบบเทปและแบบกางเกง 😊

5y ago

อ้อ...ลืมบอกไป ถ้าจะใช้ อย่าลืมซื้อผ้าใยไผ่สำหรับรองด้วยนะคะ เวลาอึก็ทิ้งผ้าก็ไม่เปื้อนมากจะได้ซักง่ายหน่อย ใช้ได้กับผ้าอ้อมสำเร็จ และผ้าอ้อมแบบผูก ปลอดภัยสำหรับเด็กค่ะ

ซื้อมาเหมือนกันคะ รอคลอด ธ.ค. ไม่รู้ว่างัย แต่จากที่เคยใช้ คนแรก ผ้าอ้อมแบบผูกอันนี้คงสะดวกกว่า เพราะกลางวันจะไม่ให้น้องใส่แพมเพิสมันอบ จะให้ใส่เฉพาะกลางคืนไปข้างนอก

ใช้ค่ะแต่ใช้แค่วันสองวันค่ะ น้องแพ้ค่ะ ตีนตุ๊กแตติดไม่สนิท น้องยกขาไปมาไปถูกับตีนตุ๊กแกแดงหมดเเล้วอับชื้นค่ะ แดงหมดเลยไม่ใช้เลย

บ้านนี้ก็ซื้อแบบนี้ค่ะอาจจะใส่ได้แค่แรกๆพอน้องตัวโตก็เริ่มใส่ไม่ได้แล้วน้องฉี่บ่อยมันก็ซึมต้องเปลี่ยนตลอดค่ะ

5y ago

ประมาน1-3เดือนได้ค่ะถ้าเกิดว่ารอบขาน้องไม่ใหญ่เกินไปค่ะ

น้องฉี่2ครั้งก็แฉะแร้วค่ะบ้านนี้สั่งมาใช้ได้2ครั้งแร้วก็ไม่ได้ใส่อีกเรยค่ะกางเกงผ้าอ้อมใช้ได้0-3เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ เพราะเริ่มเปลี่ยนให้ลูกมาใส่กางเกงแทน

5y ago

พอดีบ้านนี้คลอดรพ.เอกชน ที่พม่า หมอไม่ได้ให้นับค่ะ แต่ให้ใช้ผ้าอ้อมพับสามเหลี่ยมมัดเอา

ซื้อมา2โหลไม่เคยแกะใช้เลยค่ะ ถึงเวลาจริงน้องฉี่บ่อยฉี่เยอะ แฉะก้นเค้าจะร้องบ่อย

ซื้อมาเหมือนกันจ้าแต่เป็นแบบแยกซับ ไม่รู้ดีไหมเดี๋ยวถ้าใช้แล้วจะมาบอกน้า☺️

5y ago

55555 เอาเพจไหมม

บ้านนี้ใช้เดือนแรกค่ะ สะดวกตรงที่ไม่ต้องมัดผ้าอ้อมค่ะ แต่ต้องเปลี่ยนบ่อย

ขอตามรีวิวด้วยคนค่ะ กำลังตัดสินใจจะซื้อพอดีเลย😅