สอบถามหน่อยนะจ้า

ใครเคยใช้ที่ตรวจไข่ตกบ้างค่ะ ต้องตรวจเวลาไหน พอดีลองตรวจหลายครั้งไม่เจอสักครั้งเลย เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงค่ะ หรือใครใช้แอปนับวันตกไข่แล้วได้ผลบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจช่วง 19.00 น.ทุกวัน ถ้าช่วงไข่จะตกก็จะขึ้น 2 ขีด เข้มขึ้นเรื่อยๆจนวันที่ไข่ตกจะเข้มเท่ากันทั้ง 2 ขีด ถ้าวันที่ไข่ไม่ตกจะเจอขีดเดียวทุกๆวัน

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะจ้า