ตะขาบกัด

ใครเคยโดนบ้าง ตอนนี้เราท้องได้จะ6เดือนแล้ว เรานอนไกวเปลลูกคนโตอยู่ จู้ๆมีตะขาบคลานมากัด แต่เราไม่เป็นไรเลย แค่แสบๆคันๆเหมืนแมวข่วน มีคนบอกว่าไม่เป็นอะไรหรอกดีเท่าไรแล้วที่ไม่แพ้ #ใครเคยโดนบ้าง #แล้วลูกในท้องจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ???

2 ตอบกลับ

เราเคยโดนแมงป่องต่อย ร้องลั่นเลย ไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

อ่อคะ