ใครเคยโดนคุณ​หมอเร่งคลอดบ้างมั้ยคะ

ใครเคยโดนคุณ​หมอเร่งคลอดบ้างมั้ยคะ​ เจ็บ​มากมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ โดนฉีดยาเร่งคลอดช่วงอายุครรภ์ 38 + 4 วิตอนนั้นท้องลูกชายคนแรก

2mo ago

เจ็บ​มากมั้ยคะแม่​ หมอนัดเร่งคลอดวันเสาร์นี้แล้ว​