แพ้ท้อง

ใครเคยแพ้ท้องกลิ่นผงซักฟอก ยาสระผม เห็นข้าวแร้วอ้วกบ้างมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีแก้มั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดใช้ชั่วคราว หรือใช้ให้น้อยลงค่ะ เคยแพ้กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มช่วงแพ้ท้อง ให้พ่อบ้านเลิกใช้ไปสักพักใหญ่เลยค่ะ ต้องอดทนหน่อยนะค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้แพ้ยาสีฟันค่ะ วิธีแก้ไม่มีค่ะ สำหรับบ้านนี้