แท้งนอกมดลูก

ใครเคยแท้งนอกมดลูก2ครั้งบ้างคะ รู้สึกแย่มากเลย และหมอก้อใม่สาเหตุ หมอแนะนำไห้ฉีดสี รู้สึกท้อคะ ควรเอาใงต่อดี อยากมีน้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องทำตามที่หมอแนะนำค่ะ อยากหาสาเหตุจริงๆ ก็ต้องฉีดสีแหละ ยังไม่ได้ทำเลยทำไมท้อแล้วว