ประสบการณ์แพ้ท้อง

ใครเคยเเพ้ท้องมึนหัวอ้วกมากๆจนเราร้องไห้เหนื่อยจนท้อบ้าง แล้วตื่นมาอีกวันอยู่ดีๆอาการมึนหัวอ้วกก็หายไปเลยบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วกตั้งแต่สัปดาห์แรก จนวันไปคลอดคะ แถมมีวูบบ่อยมาก อยู่บ้านคนเดียว ใช้วิธีคลานคะ

5y ago

สู้ๆ คะแม่ เดียวมันก็ผ่านไปได้คะ