หายใจไม่ค่อยออก

ใครเคยเป้นแบบเรามั้งค่ะหายใจไม่ค่อยออกเลยตรงคอมันตีบหายใจไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะตอนนี้อายุครรค์37วีค1วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ ทำให้เเม่หายใจรำบากคะ เคยเป็น พยามนอนตะเเคง หายใจเข้าลึกๆ คะ

น้อนตัวใหญ่ ทำให้แม่หายใจลำบากค่ะ