ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ใครเคยเป้นบ้างไหมค่ะ..เราปวดท้องจี๊ดๆปวดมากขึ้นเวลาขยาบตัวแล้วท้องก็แข็งปวดชัก10นาทีแล้วก้อหายแล้วก้อปวดอีกเมื่อคืนเราปวดประมาณ3-4รอบเราอย่างรู้ว่าเป้นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่ถ้าเป็นถี่ๆ