ยังไม่เชื่อว่าตัวเองท้อง55

ใครเคยเป้นบ้างไม่เเน่ใจว่าท้องจริงๆรึป่าว555ตรวจไป4อันแล้วอันที่5กำลังตามมา555

ยังไม่เชื่อว่าตัวเองท้อง55
51 ตอบกลับ

คงเป็นอารมณ์เดียวกับกับอีกหลายคนที่มักถามว่า2 ขีดแบบนี้ท้องมั้ย ความจริงคงแค่ตื่นเต้น หรืออึ้งอยู่ ยินดีด้วยนะคะ🥳🥳