กินก๋วยเตี้ยว

ใครเคยเป้นบ้างกินก๋วยเตี้ยวแล้วท้องเสีย ปวดท้อง แบบนี้จะกินยาตัวใหนได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ กินพวกเส้นๆแล้วจะปวดท้อง มวนท้อง ถ่ายเหลวค่ะ แต่ก็ยังอยากกิน เพราะไม่อยากกินข้าว เห็นข้าวแล้วจะอ้วกค่ะ