ใครเคยเป็นโรคซิฟิลิตอน 36+5บ้างค่ะอยากทราบ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะหมอก็รักษาให้แล้วรอฟังผลเลือดถ้าผลเลือดไม่ลดก็ต้องฉีดยารักษาอีกค่ะ สามีก็ไม่ยอมไปเจาะเลือดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31+1 w ล่ะค่ะ

4y ago

รอฟังผลเลือดรอบ2อยู่อ่ะค่ะถ้ายังไม่หายก็ต้องฉีดยาเพิ่มแต่เห็นมีหลายคนก็เป็นพอคลอดน้องออกมาน้องก็ปกติทุกอย่างนะคะ ตอนแรกเราก็กีงวลเหมือนกันค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไรแต่พอเห็นแม่ๆหลายๆคนเขาตลอดน้องมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็ลดกังวลลงได้ค่ะ