แมลงเข้าหู

ใครเคยเป็นแบบแม่บ้างค่ะแม่นอนละแมลงมันบินเข้าหูตอนนไหนไม่รู้น่าจะเข้าได้เป็นอาทิตย์ละแม่ไม่มีอาการใดๆเลย พอหลัง2-3วันนั้นมาแม่มีอาการปวดหูจนทนไม่ไหวไปร.พ ร.พคีบออกให้ให้ยามาทานแม่ก็ยังไม่ดีขึ้นปวดมากกว่าเดิมมีอาการหูอักเสบบวมแดงมีน้ำเหลืองไหลออก คัน #ปลทำไงค่ะแม่อยากหายไวๆ

1 ตอบกลับ

หามอค่ะแม่ถ้าตอนเอาแมลงออกยังไม่อักเสพ