เจ็บจี้ดๆ

ใครเคยเป็นแบบเราบ้างค่ะ อยุ่ดีก็เจ็บจี้ดๆลงก้นทั้งๆไม่ได้ทำอะไรเลย บางทีนั่งก็เป็น. เป็นประมาน10นาทีแล้วหาย

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวลานั่งนานๆยืนนานหรือก้าวขากว้าง จะรู้สึกเจ็บขึ้นมาเลย

เป็นแหมือนกันคะจะเสียวแป๊บๆจี๊ดๆคะ

ค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ.....

ก้อเคยนะค่ะ