อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เวลาปัสสาวะออกมาแล้วมันแสบตรงช่องคลอดอ่ะค่ะ มันอันตรายไหมค่ะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้อง5เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ต้องพบหมอ เพื่อตรวจดูค่ะ