อยากรุ้ว่ามันเป็นอันตรายไหม

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ บอกหน่อยมันอันตรายไหมค่ะ แต่ท้องโตไม่รุ้สาเหตุ ท้องกลม ขอภัยภาพไม่เหมาะสม ตอบให้หน่อยค่ะ

อยากรุ้ว่ามันเป็นอันตรายไหม
9 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ ออกตอนที่ไม่ใช่ช่วงเป็น ปจด. เป็นอยู่ประมาณ 1อาทิตย์ เลยซื้อยารากสามสิบมาทาน กับชาดอกคำฝอยคะ หายถาวรเลยคะ

ลองตรวจครรภ์ค่ะ แต่ที่ดูก็น่าจะปจด.ปกติ ปจด.มีหลายสีค่ะ เราตอนไม่ท้องก็มาสีแบบนี้ช่วงที่จะหมด วันท้ายๆ

ถ้าไม่ได้ท้องก็เป็นเลือดประจำเดือนปกติค่ะ เลือดสีดำน่าจะเป็นเลือดตกค้าง เลือดเสียจ้า

เคยเป็นคะเลือดตกค้่งคะอาจจะไม่ได้ตั้งครีภ์นะคะ

เลือดปจด.มีหลายสีนะคะ ลองหาข้อมูลดูค่ะ

อาจจะเป้นเลือดตกค้างยุข้างใน

เน่าในป่าวเลือดดำขนาดนี้

หาหมอเพื่อความแน่ใจนะคะ

ลองตรวจครรภ์ดูยังคะ