สิวที่น่าอก

ใครเคยเป็นสิวเเบบนี้บ้างคะ เป็นตอนท้องค่ะต้องทำยังไงถึงจะหาย

สิวที่น่าอก
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเยอะเหมือนกันด้วย เราใช่เบนเนทค่ะถูๆฟอกๆ ตอนนี้เริ่มจางลงแต่ก็มีขึ้นที่หลังเพราะถูหลังไม่ถึง บ้างในนุ่มจะมีเหมือนหัวสิวด้วย บางท่เกาไปโดนก้แตกเป็นแผลทิ้งรอยดำไว้อีก

หลังคลอด อยู่ไฟนุ่งกระโจม ขับน้ำขับคาวปลาออก ผิวพรรณดีขึ้นแน่ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้ทนไปก่อนน

บ้านนี้ก้เป้นช่วง 5-6 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแร้วหายแล้วค่ะ แต่ของแม่หลังคลอดน่าจะเริ่มหายนะค่ะ

เป็นจ้าแต่เจอของดีหน้าใสสิวหายเลย เป็นเยอะมากไม่เคยเป็นสิวเลยมาเป็นตอนท้อง

ลองเปลี่ยนสบู่ที่ใช้ดูนะคะ..คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะเดี๋ยวหลังคลอดก็หายค่ะ

บ้านนี้กัอเป้นค่ะ34+3แล้วแต่ลองใช้ สบู่เบนเนทกล่องสีม่วงรอยดำดูเบาลงคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทีแรกเป็นที่หลังอย่างเดียว ตอนนี้ลามมาที่หน้าอกแล้ว

ลองหาผลิตภัณฑ์อาบน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์มาใช้ดูนะคะ

เราเช็คด้วยแอลกอฮอลทุกวัน ไม่บีบมัน ก็มียุบๆบาง

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่หลัง คอ หน้าอก แสบๆคันๆ