มีใครมีอาการจุกหน้าอกบ่อยล่ะบางทีมันดันขึ้นคอบ้างคะเป็นแต่เมื่อคืนม้ะคืนนอนจุกยุตั้งนานทีนี้มันก้ดันขึ้นคอน้ะตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะเป็นแรงขึ้นอีกด้วย

ใครเคยเป็นมีวิธีทำไห้หายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกวันค่ะเป็นมาเป็นเดือนแล้วค่ะเวลาเป็นนอนไม่ได้เลย

เวลาทานแล้วจุกๆตรงคอ เราจะพยายามทานน้ำอัดลมให้เรอค่ะ