ใครเคยเป็นผื่นแพ้บ้างคะ ทำไงหาย หรือบรรเทาอาการคัน ตอนนี้ท้อง 34สัปดาห์+6 ค่ะ ตอนนี้ตุ่มใสเริ่มแตกมีน้ำเหลืองซึมด้วย

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะครรย์เป็นพิศหรือป่าวว

5y ago

ไปหาหมอล่ะจ้า หมอบอกเผ็นผื่นแพ้ puppp ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ แต่ที่บวมแดงมีน้ำเหลือง เพราะเราเกาและเอามือลูบผืานเลยเกิดการอักเสบ หมอให้ยาแก้แพ้มากิน พร้อมกับสบู่เหลว hibi srub มาถู กับ Ta lotion มาทา เริ่มดีขึ้นค่ะ แต่อาการคันยังเหมือนเดิม