ผื่นคันหลังคลอด

ใครเคยเป็นผื่นแพ้ ผื่นคันหลังคลอดบ้างคะ ทำไงถึงจะหายคะ เป็นผื่นแดงๆตามขา เป็นแค่ตรงขา เป็นมาเกือบจะเดือนละ คลอดน้องได้2เดือนแล้วยังไม่หายเลย มีอาการคันร่วมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอนะคะ ว่าเป็นผื่นแพ้จากอะไร หายไวๆนะคะ

เราก้อเปนไม่หายเลย