ถามหน่อยค่ะมีใครเคยเจ็บใต้ท้องน้อยมั้งเจ็บแบบแป๊บขึ้นมาแล้วหายไปพักนึงแล้วเจ็บใหม่แบบนานครั้งแต่ไม่มีเลือดออกนะตรงที่วงกลมไว้ค่ะใช่ปีกมดลูกป่าวค่ะ

ใครเคยเป็นปกติไหมค่ะท้องได้3เดือนค่ะ

ถามหน่อยค่ะมีใครเคยเจ็บใต้ท้องน้อยมั้งเจ็บแบบแป๊บขึ้นมาแล้วหายไปพักนึงแล้วเจ็บใหม่แบบนานครั้งแต่ไม่มีเลือดออกนะตรงที่วงกลมไว้ค่ะใช่ปีกมดลูกป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ