คุณหมอบอกว่า 7 สัปดาห์ควรจะเห็นอะไรบ้างแต่เหมือนน้องไม่เจริญเติบโต

ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้หยุดร้องไห้ไม่ได้เลย หมอให้เจาะเลือด รอผล อีก ชั่วโมงครึ่ง ใจไม่ดีเลยค่ะ มีเลือดออกด้วยนิดนึง 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณหมอบอกว่า 7 สัปดาห์ควรจะเห็นอะไรบ้างแต่เหมือนน้องไม่เจริญเติบโต
2 ตอบกลับ

เป็นจ้า เห็นแตถุงตั้งครรถ์ ไม่เห็นน้อง เลยไปซาว คลีนิคถึงเจอ 13w หมอฟังเสียงหัวใจหาตั้งนานค่ะกว่าจะเจอ แม่ใจเย็นๆนะค่ะน้องอาจจะยังเล็กเกินไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ วันนี้ไปซาวมาน้องโตขึ้นนะคะ

เราผ่านมาแล้วค่ะไม่ต้องคิดมากนะคะ ผ่านก็คือผ่าน ไม่ผ่านก็ต้องปล่อยไปแล้วเริ่มต้นไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เข้าใจความรู้สึกการสูญเสียเลยค่ะ