โรคซึมเศร้าหลังคลอด

ใครเคยเป็นบ้างค่ะเราจะคลอดแล้วแต่อยู่คนเดียวเรยมีอาการหดหู่ แฟนไปทหาร

2 ตอบกลับ

หาคนมาอยู่เป็นเพื่อนนะคะแม่ จะได้ช่วยแบ่งเบางานของแม่บ้าง จะได้มีเวลาพักบ้าง หรือโทรหาแฟน โทรหาเพื่อน โทรหาใครที่คุยเป็นเพื่อนได้ หรืออุ้มลูกออกไปเดินแถวบ้านบ้างจะได้ดูอะไรๆด้วยนะคะ

บ้านนี้เป็นทั้งก่อนคลอดหลังคลอดเลยค่ะ