อันตรายไหมค่ะ

ใครเคยเป็นบ้างค่ะอันตรายไหมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หลังจากคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนได้เข็มแรก คือเป็นประจำเดือนมานี่ก็เต็มเดือนแล้วค่ะ มาไม่หยุดบางวันก็มากบางวันก็น้อยมันปกติไหมรึเพราะผลข้างเคียงค่ะ...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็น9เดือนเลยคะ 3เข็มเลยหยุดฉีดท้องเลย 5555 แต่เราถามหมอตอนฉีดเข็มที่2หมอบอกว่าคนฉีดเข็มแรกๆเป็นแบบนี้แหละ ปกติค่ะ แต่เราลำคานไงมันไม่สบายจิมิ